Bia dứa: Sự kết hợp độc đáo bạn hẳn sẽ muốn thử

Từ những ngày đầu tiên khi Bia Dứa có mặt trong menu của TGIF, đã có không ít người tỏ vẻ ngạc nhiên lẫn nghi ngờ về sự kết hợp này.
– Bia mà uống với dứa hả em?
– Vị của nó trông như thế nào?
Câu trả lời thì chỉ vỏn vẹn: “Thử mới biết được ạ”.
Giờ thì đồ uống này luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của quán. Tụi mình không ngạc nhiên, bởi nó rất ngon. Mà ngon theo kiểu rất lạ.  Không chỉ ngon lạ lùng, mà còn vô cùng bổ dưỡng. Đó cũng là tiêu chí mà TGIF luôn đặt lên hàng đầu kể từ ngày concept quán còn nằm trên giấy.

http://tgif.vn/wp-content/uploads/2015/07/bia-d-a.jpg

Bia thường được gán như một loại đồ uống không tốt cho sức khỏe, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Thật ra, nếu được sử dụng hợp lý với liều lượng vừa đủ, bia rất tốt cho sức khỏe: bổ sung vitamin B1, B2, giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi thận và còn làm đẹp da nữa.
Dứa cũng như bia đem lại nhiều vitamin B1, B2, đặc biệt loại quả này rất tốt cho tiêu hóa.
Hai nguyên liệu tưởng chừng chẳng liên quan lại tạo ra một sự kết hợp vô cùng độc đáo – một loại đồ uống vô cùng bổ dưỡng. Hương vị khó cưỡng của nó tụi mình không thể chia sẻ bằng lời ra đây, vì câu chữ chẳng thể nào diễn tả nổi.
Có dịp mời bạn ghé qua 19 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 để thưởng thức, hoặc gọi 098 194 9800 – 090 200 4312, tụi mình sẽ trao tận tay bạn nhé.
TGIF đợi bạn.