[about_boxes type=”title” tite=”” subtitle=”Về cái tên TGIF” image=”” text_align=”pull-right”]

Phiên âm cách đọc: ti-gi-ai-ép nhé bạn.
TGIF là từ viết tắt của Thank God It’s Friday – Ơn trời hôm nay là thứ sáu. Tụi mình chọn cụm từ này làm tên thương hiệu vì hai lý do:
Đầu tiên, TGIF không chỉ đơn giản là một cửa hàng bán đồ uống từ trái cây, tụi mình muốn đây sẽ là một nơi yên bình cho bạn tìm đến sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bất cứ ngày nào trong tuần, nếu bạn nhận ra cơ thể mình cần tẩm bổ thì hãy ghé qua, TGIF luôn sẵn sàng pha cho bạn những ly nước trái cây thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Hứa là bạn sẽ thích mê đồ uống lẫn không gian.
Và điều còn lại, tụi mình mong muốn các thành viên trong gia đình TGIF luôn yêu mến và hết mình với công việc (bạn có thể cảm thấy ngay sự nhiệt tình khi đẩy cửa bước vào quán), không ai phải mong mỏi đến cuối tuần để được nghỉ ngơi nữa vì mỗi ngày ở TGIF đều là những giây phút hạnh phúc.[/about_boxes]

[about_boxes type=”title” tite=”” subtitle=”Về lý do chúng mình xuất hiện” image=”” text_align=”pull-right”]

Ai đã từng đọc “Thiền tập cho người bận rộn” của Thích Nhất Hạnh, chắc hẳn sẽ biết tới “tiêu thụ có chánh niệm”, nghĩa là chỉ tiêu thụ những gì đem lại an lạc cho thân tâm. Thực phẩm được hiểu ở đây không chỉ là đồ ăn, thức uống đi vào bằng đường miệng (Đoàn thực); mà còn là những gì tai nghe, mắt thấy, thân xúc chạm, ý tư duy (Xúc thực); những dự định, ước mong sâu sắc (Tư niệm thực) và cả những tác động của môi trường sống cũng như cộng đồng xung quanh đến mỗi con người (Thức thực). Chính ý tưởng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho sự ra đời của TGIF Fruit Drinks, một nhãn hiệu nước uống trái cây vẹn nguyên dưỡng chất, mong muốn mang lại cho những khách hàng bận rộn của mình những ly nước ngon bổ, được phục vụ tại một không gian thân thiện, thoải mái.

Lý do thứ hai, tuy đang học tập và làm việc ở Sài Gòn nhưng chúng mình đến từ các vùng miền làm nông. Hơn ai hết, chúng mình hiểu rõ những khó khăn, nhọc nhằn của người nông dân tại quê nhà khi sản phẩm nông nghiệp ngày càng long đong, mất giá, dù đầu tư thời gian công sức để cải thiện chất lượng nhưng vẫn không đủ sức cạnh tranh trên thị trường. TGIF là bước đi đầu tiên của chúng mình để góp phần tạo nên một chuỗi cung ứng bền vững cho nông sản của Việt Nam, phần nào đó giúp vơi đi những lắng lo cho người làm vườn.

TGIF mong bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
Hãy yêu thương cơ thể mình mỗi ngày nhiều hơn nữa bạn nghe.
Vì, YOU DESERVE BETTER!
TGIF yêu bạn. [/about_boxes]